ค้นหา


ตัวกรองปัจจุบัน:


Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:

ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา


ผลลัพธ์ 1-3 จากทั้งหมด 3
  • ก่อนหน้า
  • 1
  • ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2544การใช้ประโยชน์จากเปลือกกุ้ง ไคติน และไคโตแซน เพื่อพัฒนาบรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้ไพรัตน์ โสภโณดร; สมเกียรติ ดิษฐแก้ว; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2549ผลของระดับการกำจัดหมู่อะซิทิลและน้ำหนักโมเลกุลของไคโตแซนจากเปลือกกุ้งกุลาดำต่อสมบัติการเกิดอิมัลชันสุวดี อุสาหะ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541ปัจจัยที่มีผลต่อความสามารถในการจับโลหะของไคตินและไคโตแซนไพรัตน์ โสภโณดร; เถวียน บัวตุ่ม; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)