Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/19477
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิโรจน์ ยูรวงศ์-
dc.contributor.authorปิยะรัตน์ บุญแสวง-
dc.contributor.authorเบญจมาส เชียรศิลป์-
dc.contributor.authorมณฑิชา เพชรสุทธิ์-
dc.contributor.authorไอลดา สัมพันธรัตน์-
dc.contributor.authorรัติกาล มานพ-
dc.date.accessioned2024-06-18T08:41:40Z-
dc.date.available2024-06-18T08:41:40Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/19477-
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectเครื่องดื่มสมุนไพรen_US
dc.subjectสิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.titleเครื่องดื่มสมุนไพร : สาขา อาหารและเครื่องดื่มที่ทำจากผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรหรือสมุนไพรen_US
dc.title.alternativeโครงการการส่งเสริมการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อ SMEs : "เครื่องดื่มสมุนไพร" : สาขา "อาหารและเครื่องดื่มที่ทำจากผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรหรือสมุนไพร"en_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร-
Appears in Collections:850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
272867.pdf13.17 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.