กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17132
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | จุฑารัตน์ ทะสะระ | - |
dc.contributor.author | ฮารีซะ กอฮิง | - |
dc.date.accessioned | 2021-06-24T08:44:13Z | - |
dc.date.available | 2021-06-24T08:44:13Z | - |
dc.date.issued | 2561 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17132 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เคมีประยุกต์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี | en_US |
dc.subject | ข้าวกล้องงอก | en_US |
dc.subject | พันธุ์ข้าวกล้องงอกภาคใต้ | en_US |
dc.title | การอบแห้งและระยะเวลาในการเก็บรักษาข้าวกล้องงอกสายพันธุ์พื้นเมืองของภาคใต้ : หอมกระดังงาและซีบูกันตัง | en_US |
dc.title.alternative | Drying and Storage of Germinated Brown Rice Cultivated in Southern of Thailand : HawmKradang-Ngah and Seebukantang | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.contributor.department | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ | - |
dc.contributor.department | Faculty of Science and Technology (Science programs) | - |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 722 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
TC1615.pdf | 2.47 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น