Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15627
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนันทการ์ เสนแก้ว-
dc.contributor.authorอภิญญา สุราวุธ-
dc.contributor.authorอาริยา จูดคง-
dc.contributor.authorลักษมี สุภัทรา-
dc.contributor.authorศรินณา ชูธรรมธัช-
dc.contributor.authorอุดร เจริญแสง-
dc.date.accessioned2015-09-25T07:13:22Z-
dc.date.accessioned2021-05-17T11:35:53Z-
dc.date.available2015-09-25T07:13:22Z-
dc.date.available2021-05-17T11:35:53Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15627-
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 8th_TH
dc.subjectความไม่มั่นคงทางอาหารth_TH
dc.titleทดสอบการปรับใช้เทคโนโลยีการผลิตพริกขี้หนูให้มีคุณภาพเพื่อการส่งออกในพื้นที่จังหวัดพัทลุงth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
Appears in Collections:993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา



Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.