Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15625
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนันทการ์, เสนแก้ว-
dc.contributor.authorอภิญญา, สุราวุธ-
dc.contributor.authorสุพร, ฆังคมณี-
dc.contributor.authorอาริยา, จูดคง-
dc.contributor.authorลักษมี, สุภัทรา-
dc.contributor.authorศรินณา, ชูธรรมธัช-
dc.contributor.authorอุดร, เจริญแสง-
dc.contributor.authorนลินี, จาริกภากร-
dc.contributor.authorไพโรจน์, สุวรรณจินดา-
dc.contributor.authorพัชรี, นิยมศรีจันทร์-
dc.date.accessioned2015-09-29T02:33:53Z-
dc.date.accessioned2021-05-17T11:35:49Z-
dc.date.available2015-09-29T02:33:53Z-
dc.date.available2021-05-17T11:35:49Z-
dc.date.issued2550-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15625-
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 8th_TH
dc.subjectความไม่มั่นคงทางอาหารth_TH
dc.titleการทดสอบการผลิตพริกแบบผสมผสานเพื่อพัฒนามาตรฐานคุณภาพพริกในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่างth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
Appears in Collections:993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา



Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.