Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15618
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorบรรเทา, จันทร์พุ่ม-
dc.contributor.authorสำราญ, สะรุโณ-
dc.contributor.authorอุดร, เจริญแสง-
dc.contributor.authorนลินี, จาริกภากร-
dc.contributor.authorไพโรจน์, สุวรรณจินดา-
dc.date.accessioned2015-09-28T08:26:13Z-
dc.date.accessioned2021-05-17T11:35:35Z-
dc.date.available2015-09-28T08:26:13Z-
dc.date.available2021-05-17T11:35:35Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15618-
dc.language.isoth_THth_TH
dc.subjectความไม่มั่นคงทางอาหารth_TH
dc.titleการพัฒนาและทดสอบเทคโนโลยีการผลิตพืชที่นำไปสู่การเกษตรแบบอินทรีย์ในแปลงต้นแบบระบบเกษตรผสมผสานจังหวัดพัทลุงth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
Appears in Collections:993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา



Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.