Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15594
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorชนินทร์ ศิริขันตยกุล-
dc.contributor.authorจรัสศรี วงค์กำแหง-
dc.contributor.authorอภิญญา สุราวุธ-
dc.contributor.authorประสพโชค ตันไทย-
dc.contributor.authorอาริยา จูดคง-
dc.contributor.authorอุดร เจริญแสง-
dc.date.accessioned2015-09-25T09:11:19Z-
dc.date.accessioned2021-05-17T11:34:50Z-
dc.date.available2015-09-25T09:11:19Z-
dc.date.available2021-05-17T11:34:50Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15594-
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 8th_TH
dc.subjectความไม่มั่นคงทางอาหารth_TH
dc.titleการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตและฟื้นฟูส่งเสริมการปลูกส้มจุกในเขตภาคใต้พื้นที่จังหวัดสงขลาth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
Appears in Collections:993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา



Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.