Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15577
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุคนธ์, วงศ์ชนะ-
dc.contributor.authorนิพัท, คัคฆลัด-
dc.contributor.authorศุกร์, เก็บไว้-
dc.date.accessioned2015-09-28T08:54:32Z-
dc.date.accessioned2021-05-17T11:34:29Z-
dc.date.available2015-09-28T08:54:32Z-
dc.date.available2021-05-17T11:34:29Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15577-
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 8th_TH
dc.subjectความไม่มั่นคงทางอาหารth_TH
dc.titleการปรับใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมเพื่อแก้ปัญหาโรคเหี่ยวและเพิ่มผลผลิตสับปะรดในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่างth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
Appears in Collections:993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา



Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.