Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15576
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจรัสศรี, วงศ์กำแหง-
dc.contributor.authorศุกร์, เก็บไว้-
dc.contributor.authorบรรเทา, จันทร์พุ่ม-
dc.contributor.authorชนินทร์, ศิริขันตยกุล-
dc.contributor.authorสรัญญา, ดำอำภัย-
dc.contributor.authorเขมมิการ์, โขมพัตร-
dc.date.accessioned2015-09-25T08:41:35Z-
dc.date.accessioned2021-05-17T11:34:27Z-
dc.date.available2015-09-25T08:41:35Z-
dc.date.available2021-05-17T11:34:27Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15576-
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherสำนักวิจัยและพัฒนาการเกษตร เขตที่ 8th_TH
dc.subjectความไม่มั่นคงทางอาหารth_TH
dc.titleการทดสอบปรับใช้เทคโนโลยีการใช้ปุ๋ยและสารอินทรีย์ในการปลูกสับปะรดปลอดภัยจากสารเคมีเพื่อนำไปสู่เกษตรอินทรีย์th_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
Appears in Collections:993 ลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลา



Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.