Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15129
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอำนวย, สุขสวัสดิ์-
dc.date.accessioned2016-02-23T03:31:45Z-
dc.date.accessioned2021-05-17T11:18:00Z-
dc.date.available2016-02-23T03:31:45Z-
dc.date.available2021-05-17T11:18:00Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/15129-
dc.language.isoth_THth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectคุณภาพสิ่งแวดล้อมth_TH
dc.subjectความไม่มั่นคงทางอาหารth_TH
dc.titleโครงการศึกษาเพื่อการปรับปรุงสิ่งแวดล้อม (พื้นที่ พันธุ์ปลา และคุณภาพน้้า) บริเวณลุ่มน้้าคลองอู่ตะเภาพื้นที่ พะตง – ทุ่งลานโดยการใช้กลไกการท้างานร่วมกันของพืชท้องถิ่นth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
Appears in Collections:994 งานวิจัยเชิงสังคม

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
ปรับปรุงสิ่งแวดล้อม.pdf873.28 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.