Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12783
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | การุณ ทองประจุแก้ว | - |
dc.contributor.author | ชุติมา ตันติกิตติ | - |
dc.date.accessioned | 2020-04-16T07:15:55Z | - |
dc.date.available | 2020-04-16T07:15:55Z | - |
dc.date.issued | 2555 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12783 | - |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | อาหารสัตว์ การวิเคราะห์ | en_US |
dc.subject | ปลา อาหาร | en_US |
dc.subject | ปาล์ม การใช้เป็นอาหารสัตว์ | en_US |
dc.subject | สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.title | การดัดแปรโครงสร้างของกากเนื้อในเมล็ดปาล์มเพื่อใช้เป็นวัตถุดิบอาหารสำหรับปลานิล (Oreochromis niloticus) | en_US |
dc.title.alternative | Structural modification of palm kernel meal as feedstuff for nile tilapia (Oreochromis niloticus) | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Science (Applied Science) | - |
dc.contributor.department | คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ | - |
Appears in Collections: | 340 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
397404.pdf | 1.75 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.