Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12783
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorการุณ ทองประจุแก้ว-
dc.contributor.authorชุติมา ตันติกิตติ-
dc.date.accessioned2020-04-16T07:15:55Z-
dc.date.available2020-04-16T07:15:55Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12783-
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectอาหารสัตว์ การวิเคราะห์en_US
dc.subjectปลา อาหารen_US
dc.subjectปาล์ม การใช้เป็นอาหารสัตว์en_US
dc.subjectสิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.titleการดัดแปรโครงสร้างของกากเนื้อในเมล็ดปาล์มเพื่อใช้เป็นวัตถุดิบอาหารสำหรับปลานิล (Oreochromis niloticus)en_US
dc.title.alternativeStructural modification of palm kernel meal as feedstuff for nile tilapia (Oreochromis niloticus)en_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Applied Science)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์-
Appears in Collections:340 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
397404.pdf1.75 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.