กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12783
ชื่อเรื่อง: | การดัดแปรโครงสร้างของกากเนื้อในเมล็ดปาล์มเพื่อใช้เป็นวัตถุดิบอาหารสำหรับปลานิล (Oreochromis niloticus) |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Structural modification of palm kernel meal as feedstuff for nile tilapia (Oreochromis niloticus) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | การุณ ทองประจุแก้ว ชุติมา ตันติกิตติ Faculty of Science (Applied Science) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ |
คำสำคัญ: | อาหารสัตว์ การวิเคราะห์;ปลา อาหาร;ปาล์ม การใช้เป็นอาหารสัตว์;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
วันที่เผยแพร่: | 2555 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12783 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 340 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
397404.pdf | 1.75 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น