Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12752
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุภวรรณ ฏิระวณิชย์กุล-
dc.contributor.authorยุทธนา ฏิระวณิชย์กุล-
dc.contributor.authorจุฑารัตน์ ทะสะระ-
dc.contributor.authorวีรยา คุ้มเมือง-
dc.date.accessioned2020-04-08T04:17:49Z-
dc.date.available2020-04-08T04:17:49Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12752-
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectข้าว การอบแห้งen_US
dc.subjectข้าวกล้องงอก การอบแห้งen_US
dc.subjectสิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.titleการอบแห้งแบบพุ่งชนเพื่อการผลิตข้าวกาบา: จลนพลศาสตร์การอบแห้งและคุณภาพen_US
dc.title.alternativeImpingement Drying for Producing GABA Rice : Drying Kinetics and Qualities Aspecten_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Engineering Chemical Engineering-
dc.contributor.departmentคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี-
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Physics)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาฟิสิกส์-
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Science)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์-
Appears in Collections:230 Research
332 Research
722 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
424914-abstract.pdf127.31 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.