Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12653
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิจิตรา ลีละศุภกุล-
dc.date.accessioned2020-02-27T08:39:35Z-
dc.date.available2020-02-27T08:39:35Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12653-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectบาซิลลัสซับทิลิสen_US
dc.subjectการใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์en_US
dc.subjectโรงงานอาหารทะเล การกำจัดของเสียen_US
dc.subjectของเสียจากโรงงาน การใช้ประโยชน์en_US
dc.subjectส้ม โรคและศัตรูพืช การควบคุมโดยชีววิทยาen_US
dc.titleการใช้ประโยชน์จากของเหลือทิ้งจากโรงงานอาหารทะเลในการผลิตเชื้อจุลินทรีย์ปฏิปักษ์เพื่อผลิตสารไลโปเปปไทต์สำหรับคุมโรคผลเน่าส้มหลังเก็บเกี่ยวen_US
dc.title.alternativeUse of waste product from seafood factory in cultivation of antagonistic microorganism to produce lipopeptide compounds for postharvest disease control of citrus fruit roten_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Biochemistry)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี-
Appears in Collections:328 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
432439-Abstract.pdf319.9 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.