กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12653
ชื่อเรื่อง: การใช้ประโยชน์จากของเหลือทิ้งจากโรงงานอาหารทะเลในการผลิตเชื้อจุลินทรีย์ปฏิปักษ์เพื่อผลิตสารไลโปเปปไทต์สำหรับคุมโรคผลเน่าส้มหลังเก็บเกี่ยว
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Use of waste product from seafood factory in cultivation of antagonistic microorganism to produce lipopeptide compounds for postharvest disease control of citrus fruit rot
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: วิจิตรา ลีละศุภกุล
Faculty of Science (Biochemistry)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
คำสำคัญ: บาซิลลัสซับทิลิส;การใช้ของเสียให้เป็นประโยชน์;โรงงานอาหารทะเล การกำจัดของเสีย;ของเสียจากโรงงาน การใช้ประโยชน์;ส้ม โรคและศัตรูพืช การควบคุมโดยชีววิทยา
วันที่เผยแพร่: 2558
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12653
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:328 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
432439-Abstract.pdf319.9 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น