Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12515
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorสุนันทา เหมทานนท์-
dc.contributor.authorปริยากร ชอบงาม-
dc.date.accessioned2020-01-30T09:09:33Z-
dc.date.available2020-01-30T09:09:33Z-
dc.date.issued2561-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12515-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (บธ.ม. (บริหารธุรกิจ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectอาหารฮาลาล การส่งออก ไทย (ภาคใต้)en_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหารฮาลาล ไทย (ภาคใต้)en_US
dc.titleปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อผลการดำเนินงานส่งออกผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล : กรณีศึกษาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) ไทยในภาคใต้en_US
dc.title.alternativeFactors Affecting Halal Food Product's Export Performance : A Case Study of SMEs in South of Thailanden_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Management Sciences (Business Administration)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาการจัดการ ภาควิชาบริหารธุรกิจ-
Appears in Collections:460 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
426592.pdf3.67 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.