กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12198
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | ชุติมา ตันติกิตติ | - |
dc.contributor.author | ธีราพรรณ ตาหลี | - |
dc.date.accessioned | 2019-04-02T07:29:46Z | - |
dc.date.available | 2019-04-02T07:29:46Z | - |
dc.date.issued | 2560 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/12198 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2560 | th_TH |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | th_TH |
dc.subject | ปลากะพงขาว การเลี้ยง | th_TH |
dc.subject | ปลากะพงขาว อาหาร | th_TH |
dc.title | รูปแบบและการเก็บรักษาเครื่องในปลาทูน่าไฮโดรไลเสตต่อคุณภาพและการนำมาใช้เป็นสารดึงดูดการกินอาหารของปลากะพงขาวที่มีการใช้วัตถุดิบพืชเป็นแหล่งโปรตีนทดแทนปลาป่น | th_TH |
dc.title.alternative | Effects of Form and Storage Time of Tuna Visceral Hydrolysate on Quality and Utilization as Dietary Attractant for Diet Using Plant Protein as Alternative to Fishmeal in Asian Seabass | th_TH |
dc.type | Thesis | th_TH |
dc.contributor.department | Faculty of Natural Resources (Aquatic Science) | - |
dc.contributor.department | คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์ | - |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 530 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
420459.pdf | 1.82 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น