Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11918
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศศิธร ชูศรี-
dc.contributor.authorธรรมรัตน์ แก้วมณี-
dc.contributor.authorธีรวัฒน์ สุดขาว-
dc.date.accessioned2018-12-21T07:41:11Z-
dc.date.available2018-12-21T07:41:11Z-
dc.date.issued2559-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11918-
dc.language.isothth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectยา การเอื้อประโยชน์ในร่างกายth_TH
dc.subjectแอนติออกซิแดนท์th_TH
dc.subjectชา แง่สุขภาพth_TH
dc.subjectสิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.titleฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ความเป็นพิษต่อเซลล์และการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของชาชงจากพิกัดตรีสุรผลth_TH
dc.title.alternativeรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ความเป็นพิษต่อเซลล์และการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของชาชงจากพิกัดตรีสุรผลth_TH
dc.title.alternativeIn vitro antioxidant activity and sensory evaluation of tea prepared from Tri-Sura-Phon formulationsth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Thai Traditional Medicine-
dc.contributor.departmentคณะการแพทย์แผนไทย-
Appears in Collections:190 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
426624-abstract.pdf602.41 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.