กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11918
ชื่อเรื่อง: | ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ความเป็นพิษต่อเซลล์และการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของชาชงจากพิกัดตรีสุรผล |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ความเป็นพิษต่อเซลล์และการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของชาชงจากพิกัดตรีสุรผล In vitro antioxidant activity and sensory evaluation of tea prepared from Tri-Sura-Phon formulations |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ศศิธร ชูศรี ธรรมรัตน์ แก้วมณี ธีรวัฒน์ สุดขาว Faculty of Thai Traditional Medicine คณะการแพทย์แผนไทย |
คำสำคัญ: | ยา การเอื้อประโยชน์ในร่างกาย;แอนติออกซิแดนท์;ชา แง่สุขภาพ;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
วันที่เผยแพร่: | 2559 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11918 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 190 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
426624-abstract.pdf | 602.41 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น