กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11918
ชื่อเรื่อง: ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ความเป็นพิษต่อเซลล์และการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของชาชงจากพิกัดตรีสุรผล
ชื่อเรื่องอื่นๆ: รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ความเป็นพิษต่อเซลล์และการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของชาชงจากพิกัดตรีสุรผล
In vitro antioxidant activity and sensory evaluation of tea prepared from Tri-Sura-Phon formulations
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ศศิธร ชูศรี
ธรรมรัตน์ แก้วมณี
ธีรวัฒน์ สุดขาว
Faculty of Thai Traditional Medicine
คณะการแพทย์แผนไทย
คำสำคัญ: ยา การเอื้อประโยชน์ในร่างกาย;แอนติออกซิแดนท์;ชา แง่สุขภาพ;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
วันที่เผยแพร่: 2559
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11918
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:190 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
426624-abstract.pdf602.41 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น