Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11858
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorธรรมนูญ โปรดปราน-
dc.contributor.authorสุทธวัฒน์ เบญจกุล-
dc.date.accessioned2018-06-26T04:23:08Z-
dc.date.available2018-06-26T04:23:08Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11858-
dc.language.isothth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectไบโอฟิล์มth_TH
dc.subjectอิมัลชันth_TH
dc.subjectซูริมิth_TH
dc.subjectแอนติออกซิแดนท์th_TH
dc.subjectสิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.titleผลของอิมัลซิไฟเออร์ สภาวะการผสม และสารเติมแต่งบางชนิดต่อสมบัติและความคงตัวของฟิล์มอิมัลชันจากโปรตีนซูริมิที่เติมน้ำมันปาล์มth_TH
dc.title.alternativeEffects of emulsifier, mixing condition and some additives on properties of emulsion film based on surimi protein incorporated with palm oilth_TH
dc.title.alternativeรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องผลของอิมัลซิไฟเออร์ สภาวะการผสม และสารเติมแต่งบางชนิดต่อสมบัติและความคงตัวของฟิล์มอิมัลชันจากโปรตีนซูริมิที่เติมน้ำมันปาล์มth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Material Product Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์-
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Food Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร-
Appears in Collections:850 Research
855 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
406463-abstract.pdf251.79 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.