Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11858
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ธรรมนูญ โปรดปราน | - |
dc.contributor.author | สุทธวัฒน์ เบญจกุล | - |
dc.date.accessioned | 2018-06-26T04:23:08Z | - |
dc.date.available | 2018-06-26T04:23:08Z | - |
dc.date.issued | 2558 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11858 | - |
dc.language.iso | th | th_TH |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | th_TH |
dc.subject | ไบโอฟิล์ม | th_TH |
dc.subject | อิมัลชัน | th_TH |
dc.subject | ซูริมิ | th_TH |
dc.subject | แอนติออกซิแดนท์ | th_TH |
dc.subject | สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | th_TH |
dc.title | ผลของอิมัลซิไฟเออร์ สภาวะการผสม และสารเติมแต่งบางชนิดต่อสมบัติและความคงตัวของฟิล์มอิมัลชันจากโปรตีนซูริมิที่เติมน้ำมันปาล์ม | th_TH |
dc.title.alternative | Effects of emulsifier, mixing condition and some additives on properties of emulsion film based on surimi protein incorporated with palm oil | th_TH |
dc.title.alternative | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องผลของอิมัลซิไฟเออร์ สภาวะการผสม และสารเติมแต่งบางชนิดต่อสมบัติและความคงตัวของฟิล์มอิมัลชันจากโปรตีนซูริมิที่เติมน้ำมันปาล์ม | th_TH |
dc.type | Technical Report | th_TH |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์ | - |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Food Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร | - |
Appears in Collections: | 850 Research 855 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
406463-abstract.pdf | 251.79 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.