Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11395
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorฐิติวร ชูสง-
dc.contributor.authorอับดุลบาซิส ยาโงะ-
dc.date.accessioned2018-02-12T07:35:08Z-
dc.date.available2018-02-12T07:35:08Z-
dc.date.issued2559-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11395-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (อาชีวเวชศาสตร์)) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559th_TH
dc.language.isothth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหาร ลูกจ้าง มาตรการความปลอดภัยth_TH
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหาร ลูกจ้าง สุขภาพและอนามัย การบริหารth_TH
dc.titleโครงสร้างองค์ประกอบบรรยากาศความปลอดภัยในการทำงานของพนักงานในสายการผลิตอุตสาหกรรมอาหารth_TH
dc.title.alternativeComponent structure of safety climate in production line workers of food manufacturingth_TH
dc.typeThesisth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Medicine (Community Medicine)-
dc.contributor.departmentคณะแพทยศาสตร์ ภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน-
Appears in Collections:367 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
416993.pdf2.11 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.