Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11348
Title: การใช้แบคทีเรียที่ผลิตเอนไซม์เซลลูเลสจากรูเมนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้คาร์โบไฮเดรดในอาหารปลากะพงขาว (Lates calcarifer bloch)
Authors: ชุติมา ตันติกิตติ
อัจฉรา เพ็งหนู
วันวิศาข์ งามผ่องใส
Faculty of Natural Resources (Aquatic Science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์
Faculty of Natural Resources (Earth Science)
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาธรณีศาสตร์
Faculty of Natural Resources (Animal science
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
Keywords: ปลากะพงขาว อาหาร
ปลากะพงขาว การเจริญเติบโต
แบคทีเรีย
วิทยาแบคทีเรียทางสัตวแพทยศาสตร์
เซลลูเลส
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
Issue Date: 2556
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11348
Appears in Collections:515 Research
530 Research
542 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
381277.pdf5.91 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.