Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11348
Title: การใช้แบคทีเรียที่ผลิตเอนไซม์เซลลูเลสจากรูเมนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้คาร์โบไฮเดรดในอาหารปลากะพงขาว (Lates calcarifer bloch)
Authors: ชุติมา ตันติกิตติ
อัจฉรา เพ็งหนู
วันวิศาข์ งามผ่องใส
Keywords: ปลากะพงขาว อาหาร;ปลากะพงขาว การเจริญเติบโต;แบคทีเรีย;วิทยาแบคทีเรียทางสัตวแพทยศาสตร์;เซลลูเลส;สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
Issue Date: 2556
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11348
Appears in Collections:530 Research
515 Research
542 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
381277.pdf5.91 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.