Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11168
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสถาพร พฤฒิพรรลาย, เบญจมาศ จันทร์ฉวี-
dc.date.accessioned2017-12-13T07:31:32Z-
dc.date.available2017-12-13T07:31:32Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/11168-
dc.language.isoenth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectงา วิจัยth_TH
dc.subjectตับ วิจัยth_TH
dc.subjectพาราเซตามอล พิษวิทยา วิจัยth_TH
dc.titleรายงานผลการวิจัยฉบับสมบูรณ์ (ฉบับปรับปรุง) ผลของงาดำคั่วต่อความเป็นพิษต่อตับที่เกิดจากการชักนำด้วยพาราเซตามอลในหนูth_TH
dc.title.alternativeEffects of Roasted Sesame Seed on Paracetamol-Induced Hepatotoxicity in Ratth_TH
dc.title.alternativeผลของงาดำคั่วต่อความเป็นพิษต่อตับที่เกิดจากการชักนำด้วยพาราเซตามอลในหนูth_TH
dc.typeTechnical Reportth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Pharmacology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเภสัชวิทยา-
Appears in Collections:336 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
417088.pdf129.69 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.