Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10916
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorวุฒิพร พรหมขุนทอง-
dc.contributor.authorประกอบ เส้งสีแดง-
dc.date.accessioned2017-05-11T02:52:51Z-
dc.date.available2017-05-11T02:52:51Z-
dc.date.issued2541-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10916-
dc.descriptionวิทยาศาสตร์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์ชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2541th_TH
dc.language.isothth_TH
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์th_TH
dc.subjectปลากดเหลือง อาหารth_TH
dc.subjectปลากดเหลือง การเจริญเติบโตth_TH
dc.subjectวิตามินth_TH
dc.titleผลของวิตามินละลายน้ำในปลากดเหลืองth_TH
dc.title.alternativeEffects of Water-soluble Vitamins in Mystus nemuristh_TH
dc.typeThesisth_TH
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Biology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยา-
Appears in Collections:330 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
151507.pdf9.56 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.