กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10916
ชื่อเรื่อง: | ผลของวิตามินละลายน้ำในปลากดเหลือง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of Water-soluble Vitamins in Mystus nemuris |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | วุฒิพร พรหมขุนทอง ประกอบ เส้งสีแดง Faculty of Science (Biology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยา |
คำสำคัญ: | ปลากดเหลือง อาหาร;ปลากดเหลือง การเจริญเติบโต;วิตามิน |
วันที่เผยแพร่: | 2541 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยาศาสตร์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์ชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2541 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/10916 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 330 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
151507.pdf | 9.56 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น