Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9797
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล-
dc.date.accessioned2015-08-27T08:42:30Z-
dc.date.available2015-08-27T08:42:30Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9797-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectสตารช์en_US
dc.subjectกล้วย พันธุ์ ไทย (ภาคใต้)en_US
dc.titleรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการปรับปรุงสมบัติของสตาร์ชจากกล้วยพันธุ์พื้นเมืองภาคใต้โดย วิธีทางกายภาพ และทางเคมีเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มen_US
dc.title.alternativeการปรับปรุงสมบัติของสตาร์ชจากกล้วยพันธุ์พื้นเมืองภาคใต้โดย วิธีทางกายภาพ และทางเคมีเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องen_US
dc.title.alternativeImprovement properties of starches isolated from native Southern banana by physical and chemical modification approaching to develop value-added productsen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Food Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร-
Appears in Collections:850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
377808.pdf17.57 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons