Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9797
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล | - |
dc.date.accessioned | 2015-08-27T08:42:30Z | - |
dc.date.available | 2015-08-27T08:42:30Z | - |
dc.date.issued | 2552 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9797 | - |
dc.description.sponsorship | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | สตารช์ | en_US |
dc.subject | กล้วย พันธุ์ ไทย (ภาคใต้) | en_US |
dc.title | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการปรับปรุงสมบัติของสตาร์ชจากกล้วยพันธุ์พื้นเมืองภาคใต้โดย วิธีทางกายภาพ และทางเคมีเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม | en_US |
dc.title.alternative | การปรับปรุงสมบัติของสตาร์ชจากกล้วยพันธุ์พื้นเมืองภาคใต้โดย วิธีทางกายภาพ และทางเคมีเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง | en_US |
dc.title.alternative | Improvement properties of starches isolated from native Southern banana by physical and chemical modification approaching to develop value-added products | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Food Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร | - |
Appears in Collections: | 850 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
377808.pdf | 17.57 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License