Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9496
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปุณณาณี สัมภวะผล | - |
dc.date.accessioned | 2014-10-17T03:15:52Z | - |
dc.date.available | 2014-10-17T03:15:52Z | - |
dc.date.issued | 2556 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9496 | - |
dc.description.sponsorship | มหาวิทยาลัยสงลานครินทร์ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | พืชให้แทนนิน สารสกัด | en_US |
dc.subject | กรดแทนนิก | en_US |
dc.subject | วัสดุเหลือใช้จากพืชเกษตร สารสกัด | en_US |
dc.subject | เปลือกสะตอ สารสกัด | en_US |
dc.subject | สารต้านแบคทีเรีย | en_US |
dc.subject | ปูอัด การเก็บและรักษา | en_US |
dc.subject | บรรจุภัณฑ์อาหาร | en_US |
dc.subject | ฟิล์มเจลาติน | en_US |
dc.subject | ฟิล์มโพลีโพรพิลีน | en_US |
dc.title | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ การสกัด องค์ประกอบ คุณสมบัติบางประการและการประยุกต์ใช้ของสารสกัดแทนนินจากวัสดุเศษเหลือของพืช | en_US |
dc.title.alternative | Extraction, composition, some properties and application of tannin extract from plant by-product | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Food Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร | - |
Appears in Collections: | 850 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
387779-abs.pdf | 218.18 kB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License