Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9496
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปุณณาณี สัมภวะผล-
dc.date.accessioned2014-10-17T03:15:52Z-
dc.date.available2014-10-17T03:15:52Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9496-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectพืชให้แทนนิน สารสกัดen_US
dc.subjectกรดแทนนิกen_US
dc.subjectวัสดุเหลือใช้จากพืชเกษตร สารสกัดen_US
dc.subjectเปลือกสะตอ สารสกัดen_US
dc.subjectสารต้านแบคทีเรียen_US
dc.subjectปูอัด การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectบรรจุภัณฑ์อาหารen_US
dc.subjectฟิล์มเจลาตินen_US
dc.subjectฟิล์มโพลีโพรพิลีนen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ การสกัด องค์ประกอบ คุณสมบัติบางประการและการประยุกต์ใช้ของสารสกัดแทนนินจากวัสดุเศษเหลือของพืชen_US
dc.title.alternativeExtraction, composition, some properties and application of tannin extract from plant by-producten_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Food Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร-
Appears in Collections:850 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
387779-abs.pdf218.18 kBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons