Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9370
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorวันวิศาข์ งามผ่องใส-
dc.contributor.authorวิยะดา บุญสีลาภ-
dc.date.accessioned2014-09-08T06:35:47Z-
dc.date.available2014-09-08T06:35:47Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9370-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (สัตวศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectโคพื้นเมือง ไทย อาหารen_US
dc.subjectโค ประสิทธิภาพอาหารสัตว์en_US
dc.subjectกากถั่วเหลือง การใช้เป็นอาหารสัตว์en_US
dc.titleผลการเสริมกากถั่วเหลือระดับต่างๆ ร่วมกับเยื่อในลำต้นสาคูต่อการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะและนิเวศวิทยาในกระเพาะรูเมนของโคพื้นเมืองไทยen_US
dc.title.alternativeEffects of different levels of soybean meal supplementation with sago palm pith on nutrient utilization and rumen ecology of Thai Indigenous Cattleen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Natural Resources (Animal science)-
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์-
Appears in Collections:515 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
374082.pdf1.46 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons