Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9360
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | บรรจง วิทยวีรศักดิ์ | - |
dc.contributor.author | สุวภา ชำนาญการ | - |
dc.date.accessioned | 2014-09-08T03:19:24Z | - |
dc.date.available | 2014-09-08T03:19:24Z | - |
dc.date.issued | 2556 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9360 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | อาหาร การเจือปนและการตรวจสอบ | en_US |
dc.subject | การปนเปื้อนในอาหาร | en_US |
dc.subject | ถุงมือยาง | en_US |
dc.title | ปัจจัยที่มีผลต่อการเคลื่อนย้ายออกมาของสารเตตระเมธิลไทยูแรมไดซัลไฟด์ และสารกลุ่มไดไทดอคาร์บาเมตจากถุงมือยางที่ใช้สัมผัสอาหาร | en_US |
dc.title.alternative | Factors which affected the migration of tetramethylthiuram disulfide and dithiocarbamates from food contact rubber gloves | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Environmental Management (Environmental Management) | - |
dc.contributor.department | คณะการจัดการสิ่งแวดล้อม สาขาวิชาการจัดการสิ่งแวดล้อม | - |
Appears in Collections: | 820 Thesis |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
374037.pdf | 3.34 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License