Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9153
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก-
dc.contributor.authorบัญชา อุไรกุล-
dc.contributor.authorนงพร โตวัฒนะ-
dc.contributor.authorฉัตรชัย วัฒนาภิรมย์สกุล-
dc.contributor.authorก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์-
dc.contributor.authorเอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์-
dc.date.accessioned2014-04-08T04:21:54Z-
dc.date.available2014-04-08T04:21:54Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9153-
dc.description.sponsorshipสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัยen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectข้าวงอก แง่โภชนาการen_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แง่โภชนากาen_US
dc.subjectอาหารเพื่อสุขภาพen_US
dc.titleการศึกษาคุณค่าทางโภชนาการและทางยาของข้าวงอกเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี-
dc.contributor.departmentคณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร-
Appears in Collections:328 Research
570 Research
850 Research
857 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
365939.pdf52.27 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons