กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9153
ชื่อเรื่อง: การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการและทางยาของข้าวงอกเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพ
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
บัญชา อุไรกุล
นงพร โตวัฒนะ
ฉัตรชัย วัฒนาภิรมย์สกุล
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: ข้าวงอก แง่โภชนาการ;ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แง่โภชนากา;อาหารเพื่อสุขภาพ
วันที่เผยแพร่: 2554
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9153
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:328 Research
570 Research
850 Research
857 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
365939.pdf52.27 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons