กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9153
ชื่อเรื่อง: | การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการและทางยาของข้าวงอกเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพ |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก บัญชา อุไรกุล นงพร โตวัฒนะ ฉัตรชัย วัฒนาภิรมย์สกุล ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | ข้าวงอก แง่โภชนาการ;ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แง่โภชนากา;อาหารเพื่อสุขภาพ |
วันที่เผยแพร่: | 2554 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9153 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 328 Research 570 Research 850 Research 857 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
365939.pdf | 52.27 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License