Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9119
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorกันยา อัครอารีย์-
dc.contributor.authorสุวิชาญ เตียวสกุล-
dc.date.accessioned2014-04-02T06:11:46Z-
dc.date.available2014-04-02T06:11:46Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9119-
dc.descriptionวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิชาการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร, 2556en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectอุตสาหกรรมเนื้อปลาทูน่าen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมปลาทูน่าen_US
dc.subjectเนื้อปลาทูน่า การแปรรูปen_US
dc.subjectเนื้อปลา การแปรรูปen_US
dc.titleการปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตเนื้อปลาทูน่านึ่งสุกแช่เย็น : กรณีศึกษาen_US
dc.title.alternativeProductivity improvement of chilled pre-cooked Tuna Loin process : a case studyen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร-
Appears in Collections:857 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
375071.pdf1.81 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons