กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9119
ชื่อเรื่อง: การปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตเนื้อปลาทูน่านึ่งสุกแช่เย็น : กรณีศึกษา
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Productivity improvement of chilled pre-cooked Tuna Loin process : a case study
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: กันยา อัครอารีย์
สุวิชาญ เตียวสกุล
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
คำสำคัญ: อุตสาหกรรมเนื้อปลาทูน่า;อุตสาหกรรมปลาทูน่า;เนื้อปลาทูน่า การแปรรูป;เนื้อปลา การแปรรูป
วันที่เผยแพร่: 2556
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิชาการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร, 2556
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9119
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:857 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
375071.pdf1.81 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons