กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9119
ชื่อเรื่อง: | การปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตเนื้อปลาทูน่านึ่งสุกแช่เย็น : กรณีศึกษา |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Productivity improvement of chilled pre-cooked Tuna Loin process : a case study |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | กันยา อัครอารีย์ สุวิชาญ เตียวสกุล Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร |
คำสำคัญ: | อุตสาหกรรมเนื้อปลาทูน่า;อุตสาหกรรมปลาทูน่า;เนื้อปลาทูน่า การแปรรูป;เนื้อปลา การแปรรูป |
วันที่เผยแพร่: | 2556 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิชาการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร, 2556 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9119 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 857 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
375071.pdf | 1.81 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License