Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9057
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | อภิชาติ อู๋ไพจิตร | - |
dc.contributor.author | ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี | - |
dc.date.accessioned | 2013-12-14T03:28:15Z | - |
dc.date.available | 2013-12-14T03:28:15Z | - |
dc.date.issued | 2552 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9057 | - |
dc.description.sponsorship | สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติและมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | แบคทีเรียกรดแล็กติก | en_US |
dc.subject | อาหารหมักดอง -- ไทย (ภาคใต้) | en_US |
dc.title | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกและศึกษาคุณสมบัติแบคทีเรียแลกติกที่ตัดแยกจากอาหารหมักทางภาคใต้ของไทยที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคทางเดินอาหาร | en_US |
dc.title.alternative | การคัดเลือกและศึกษาคุณสมบัติแบคทีเรียแลกติกที่ตัดแยกจากอาหารหมักทางภาคใต้ของไทยที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคทางเดินอาหาร : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง | en_US |
dc.title.alternative | Screening and characterization of lactic acid bacteria isolated from southern Thai fermented foods for their inhibition efficacy against food-borne bacteria | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร | - |
Appears in Collections: | 857 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
370100.pdf | 6.53 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License