Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9022
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุรพงษ์ ชาติพันธุ์-
dc.date.accessioned2013-11-14T07:52:03Z-
dc.date.available2013-11-14T07:52:03Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9022-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแป้งมันสำปะหลัง สมบัติทางเคมีกายภาพen_US
dc.subjectเลือด การไหลเวียนen_US
dc.subjectแป้งมันสำปะหลัง แง่การแพทย์en_US
dc.titleการศึกษาความเป็นไปได้ในการนำแป้งมันสำปะหลังมาใช้เป็นสารเพิ่มน้ำเลือดen_US
dc.title.alternativeStudy of using tapioca starch as a composition for plasma expanderen_US
dc.title.alternativeรายงานสรุปผลโครงการฉบับสมบูรณ์การศึกษาความเป็นไปได้ในการนำแป้งมันสำปะหลังมาใช้เป็นสารเพิ่มน้ำเลือด-
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering)-
dc.contributor.departmentคณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์-
Appears in Collections:371 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
374015.pdf85.26 kBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons