กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9022
ชื่อเรื่อง: | การศึกษาความเป็นไปได้ในการนำแป้งมันสำปะหลังมาใช้เป็นสารเพิ่มน้ำเลือด |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Study of using tapioca starch as a composition for plasma expander รายงานสรุปผลโครงการฉบับสมบูรณ์การศึกษาความเป็นไปได้ในการนำแป้งมันสำปะหลังมาใช้เป็นสารเพิ่มน้ำเลือด |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สุรพงษ์ ชาติพันธุ์ Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering) คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์ |
คำสำคัญ: | แป้งมันสำปะหลัง สมบัติทางเคมีกายภาพ;เลือด การไหลเวียน;แป้งมันสำปะหลัง แง่การแพทย์ |
วันที่เผยแพร่: | 2554 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9022 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 371 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
374015.pdf | 85.26 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License