กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9022
ชื่อเรื่อง: การศึกษาความเป็นไปได้ในการนำแป้งมันสำปะหลังมาใช้เป็นสารเพิ่มน้ำเลือด
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Study of using tapioca starch as a composition for plasma expander
รายงานสรุปผลโครงการฉบับสมบูรณ์การศึกษาความเป็นไปได้ในการนำแป้งมันสำปะหลังมาใช้เป็นสารเพิ่มน้ำเลือด
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุรพงษ์ ชาติพันธุ์
Faculty of Medicine (Institute of Biomedical Engineering)
คณะแพทยศาสตร์ สถาบันวิศวกรรมชีวการแพทย์
คำสำคัญ: แป้งมันสำปะหลัง สมบัติทางเคมีกายภาพ;เลือด การไหลเวียน;แป้งมันสำปะหลัง แง่การแพทย์
วันที่เผยแพร่: 2554
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/9022
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:371 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
374015.pdf85.26 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons