Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8515
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorจารุวรรณ, มณีศรี-
dc.contributor.authorสุธีรา, ศรีสุข-
dc.date.accessioned2012-12-03T04:38:21Z-
dc.date.available2012-12-03T04:38:21Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8515-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectยีสต์en_US
dc.subjectแป้งข้าวหมากen_US
dc.subjectขนมพื้นบ้านen_US
dc.titleการคัดแยกยีสต์ และแบคทีเรียกรดแลกติกจากกล้าเชื้อลูกแป้งข้าวหมากในการทำขนมถ้วยฟูพื้นบ้านen_US
dc.title.alternativeIsolation of Yeast and Lactic Acid Bacteria From Starter Culture (Loog-Pang Khaomak) for Traditional Ka-Nom Tuay-fu Productionen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ-
Appears in Collections:712 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Cover.pdfCover174.03 kBAdobe PDFView/Open
Abstracts.pdfAbstracts159.31 kBAdobe PDFView/Open
Acknowledgement.pdfAcknowledgements149.47 kBAdobe PDFView/Open
Contents.pdfContents181.29 kBAdobe PDFView/Open
Chapter1.pdfChapter1138.52 kBAdobe PDFView/Open
Chapter2.pdfChapter2416.76 kBAdobe PDFView/Open
Chapter3.pdfChapter3237.5 kBAdobe PDFView/Open
Chapter4.pdfChapter41.81 MBAdobe PDFView/Open
Chapter5.pdfChapter5140.92 kBAdobe PDFView/Open
References.pdfReferences165.15 kBAdobe PDFView/Open
Appendix.pdfAppendix392.41 kBAdobe PDFView/Open
Vitae.pdfVitae127.93 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.