กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8515
ชื่อเรื่อง: การคัดแยกยีสต์ และแบคทีเรียกรดแลกติกจากกล้าเชื้อลูกแป้งข้าวหมากในการทำขนมถ้วยฟูพื้นบ้าน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Isolation of Yeast and Lactic Acid Bacteria From Starter Culture (Loog-Pang Khaomak) for Traditional Ka-Nom Tuay-fu Production
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: จารุวรรณ, มณีศรี
สุธีรา, ศรีสุข
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: ยีสต์;แป้งข้าวหมาก;ขนมพื้นบ้าน
วันที่เผยแพร่: 2555
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8515
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover174.03 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstracts159.31 kBAdobe PDFดู/เปิด
Acknowledgement.pdfAcknowledgements149.47 kBAdobe PDFดู/เปิด
Contents.pdfContents181.29 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter1.pdfChapter1138.52 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter2.pdfChapter2416.76 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter3.pdfChapter3237.5 kBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter4.pdfChapter41.81 MBAdobe PDFดู/เปิด
Chapter5.pdfChapter5140.92 kBAdobe PDFดู/เปิด
References.pdfReferences165.15 kBAdobe PDFดู/เปิด
Appendix.pdfAppendix392.41 kBAdobe PDFดู/เปิด
Vitae.pdfVitae127.93 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น