กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8515
ชื่อเรื่อง: | การคัดแยกยีสต์ และแบคทีเรียกรดแลกติกจากกล้าเชื้อลูกแป้งข้าวหมากในการทำขนมถ้วยฟูพื้นบ้าน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Isolation of Yeast and Lactic Acid Bacteria From Starter Culture (Loog-Pang Khaomak) for Traditional Ka-Nom Tuay-fu Production |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | จารุวรรณ, มณีศรี สุธีรา, ศรีสุข Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ |
คำสำคัญ: | ยีสต์;แป้งข้าวหมาก;ขนมพื้นบ้าน |
วันที่เผยแพร่: | 2555 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8515 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 712 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
Cover.pdf | Cover | 174.03 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Abstracts.pdf | Abstracts | 159.31 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Acknowledgement.pdf | Acknowledgements | 149.47 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Contents.pdf | Contents | 181.29 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter1.pdf | Chapter1 | 138.52 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter2.pdf | Chapter2 | 416.76 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter3.pdf | Chapter3 | 237.5 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter4.pdf | Chapter4 | 1.81 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Chapter5.pdf | Chapter5 | 140.92 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
References.pdf | References | 165.15 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Appendix.pdf | Appendix | 392.41 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
Vitae.pdf | Vitae | 127.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น