Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8408
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเทวี, คาร์ริลา-
dc.date.accessioned2012-10-29T09:01:27Z-
dc.date.available2012-10-29T09:01:27Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8408-
dc.description.sponsorshipคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี. มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectทุเรียนen_US
dc.subjectโภชนาการen_US
dc.titleสมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียนและการประยุกต์ใช้en_US
dc.title.alternativeProperties oF Durian Seed Flour and Starch and Applicationsen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ-
Appears in Collections:712 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Cover.pdfCover106.82 kBAdobe PDFView/Open
Abstracts.pdfAbstracts134.64 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.