กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8408
ชื่อเรื่อง: สมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียนและการประยุกต์ใช้
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Properties oF Durian Seed Flour and Starch and Applications
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เทวี, คาร์ริลา
Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
คำสำคัญ: ทุเรียน;โภชนาการ
วันที่เผยแพร่: 2554
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8408
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:712 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
Cover.pdfCover106.82 kBAdobe PDFดู/เปิด
Abstracts.pdfAbstracts134.64 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น