Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8265
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorเทวี ทองแดง, คาร์ริลลา-
dc.contributor.authorสูรยานี, บาราเฮง-
dc.date.accessioned2012-06-19T04:02:46Z-
dc.date.available2012-06-19T04:02:46Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/8265-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม.(วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectโภชนาการen_US
dc.subjectวิทยาศาสตร์การอาหารen_US
dc.titleสมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียนและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์มายองเนสen_US
dc.title.alternativeProperties of durian seed flour and starch and application in Mayonnaise producten_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ-
Appears in Collections:712 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Cover.pdfCover116.49 kBAdobe PDFView/Open
Abstracts.pdfAbstracts130.51 kBAdobe PDFView/Open
Acknowledgement.pdfAcknowledgement104.45 kBAdobe PDFView/Open
Contents.pdfContents192.99 kBAdobe PDFView/Open
Chapter1.pdfChapter1116.86 kBAdobe PDFView/Open
Chapter2.pdfChapter2445.8 kBAdobe PDFView/Open
Chapter3.pdfChapter3196.65 kBAdobe PDFView/Open
Chapter4.pdfChapter4683.48 kBAdobe PDFView/Open
Chapter5.pdfChapter5135.74 kBAdobe PDFView/Open
References.pdfReferences256.01 kBAdobe PDFView/Open
Appendix.pdfAppendix488.58 kBAdobe PDFView/Open
Vitae.pdfVitae102.12 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.