Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7806
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorชมพูนุช โสมาลีย์-
dc.contributor.authorสุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช-
dc.contributor.authorเถวียน วิทยา-
dc.contributor.authorสุเพ็ญ ด้วงทอง-
dc.date.accessioned2011-12-29T03:17:58Z-
dc.date.available2011-12-29T03:17:58Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7806-
dc.description.sponsorshipสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectเครื่องแกง การเก็บและรักษา ไทย (ภาคใต้)en_US
dc.titleการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และยืดอายุการเก็บรักษาเครื่องแกงปักษ์ใต้เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมท้องถิ่น : กรณีศึกษาเครื่องแกงคี่วกลิ้งและเครื่องแกงส้มen_US
dc.title.alternativeProducts quality development and shelf life extension of souther curry paste for improvement of local industry products standard : case study of roast curry paste and sour curry pasteen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Material Product Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์-
dc.contributor.departmentมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง-
dc.contributor.departmentมหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา-
Appears in Collections:855 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
337613.pdf13.08 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons