กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7806
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และยืดอายุการเก็บรักษาเครื่องแกงปักษ์ใต้เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมท้องถิ่น : กรณีศึกษาเครื่องแกงคี่วกลิ้งและเครื่องแกงส้ม |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Products quality development and shelf life extension of souther curry paste for improvement of local industry products standard : case study of roast curry paste and sour curry paste |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ชมพูนุช โสมาลีย์ สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช เถวียน วิทยา สุเพ็ญ ด้วงทอง Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา |
คำสำคัญ: | เครื่องแกง การเก็บและรักษา ไทย (ภาคใต้) |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7806 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 855 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
337613.pdf | 13.08 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License