Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7481
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | ไพรัตน์ โสภโณดร | - |
dc.contributor.author | สาวิตรี ณุวงศ์ศรี | - |
dc.date.accessioned | 2011-07-28T03:00:38Z | - |
dc.date.available | 2011-07-28T03:00:38Z | - |
dc.date.issued | 2552 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7481 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.subject | อาหารกระป๋อง มาตรการความปลอดภัย | en_US |
dc.subject | อุตสาหกรรมอาหารกระป๋อง การควบคุมคุณภาพ | en_US |
dc.subject | ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม | en_US |
dc.title | ประสิทธิผลของการจัดการความปลอดภัยอาหารจากการประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตอาหารกระป๋อง | en_US |
dc.title.alternative | Effectiveness of food safety management after HACCP implementation in canned food processing | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร | - |
Appears in Collections: | 857 Thesis |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
314244.pdf | 2.29 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License