Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7481
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorไพรัตน์ โสภโณดร-
dc.contributor.authorสาวิตรี ณุวงศ์ศรี-
dc.date.accessioned2011-07-28T03:00:38Z-
dc.date.available2011-07-28T03:00:38Z-
dc.date.issued2552-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7481-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551en_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectอาหารกระป๋อง มาตรการความปลอดภัยen_US
dc.subjectอุตสาหกรรมอาหารกระป๋อง การควบคุมคุณภาพen_US
dc.subjectระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมen_US
dc.titleประสิทธิผลของการจัดการความปลอดภัยอาหารจากการประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตอาหารกระป๋องen_US
dc.title.alternativeEffectiveness of food safety management after HACCP implementation in canned food processingen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)-
dc.contributor.departmentคณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร-
Appears in Collections:857 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
314244.pdf2.29 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons