กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7481
ชื่อเรื่อง: ประสิทธิผลของการจัดการความปลอดภัยอาหารจากการประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตอาหารกระป๋อง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effectiveness of food safety management after HACCP implementation in canned food processing
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพรัตน์ โสภโณดร
สาวิตรี ณุวงศ์ศรี
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
คำสำคัญ: อาหารกระป๋อง มาตรการความปลอดภัย;อุตสาหกรรมอาหารกระป๋อง การควบคุมคุณภาพ;ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม
วันที่เผยแพร่: 2552
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7481
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:857 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
314244.pdf2.29 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons