กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7481
ชื่อเรื่อง: | ประสิทธิผลของการจัดการความปลอดภัยอาหารจากการประยุกต์ใช้ระบบ HACCP ในกระบวนการผลิตอาหารกระป๋อง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effectiveness of food safety management after HACCP implementation in canned food processing |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพรัตน์ โสภโณดร สาวิตรี ณุวงศ์ศรี Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร |
คำสำคัญ: | อาหารกระป๋อง มาตรการความปลอดภัย;อุตสาหกรรมอาหารกระป๋อง การควบคุมคุณภาพ;ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม |
วันที่เผยแพร่: | 2552 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7481 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 857 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
314244.pdf | 2.29 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License