Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7368
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorดวงพร คันธโชติ-
dc.contributor.authorอนุสรา รัตนบุรี-
dc.date.accessioned2011-06-29T07:32:30Z-
dc.date.available2011-06-29T07:32:30Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7368-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553en_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectแบคทีเรียกรดแล็กติกen_US
dc.subjectน้ำหมักชีวภาพ การผลิตen_US
dc.subjectสาหร่ายผมนาง การหมักen_US
dc.titleการผลิตน้ำหมักชีวภาพจากสาหร่ายผมนาง (Gracilaria fisheri) โดยใช้แบคทีเรียแลกติกที่ผลิต y-aminobutyric acid (GABA)en_US
dc.title.alternativeProduction of fermented beverage from phom-nang seaweed (Gracilaria fisheri) using y-adminobutyric acid (GABA) producing lactic acid bacteriumen_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Microbiology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา-
Appears in Collections:326 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
324939.pdf2.45 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons