กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7368
ชื่อเรื่อง: การผลิตน้ำหมักชีวภาพจากสาหร่ายผมนาง (Gracilaria fisheri) โดยใช้แบคทีเรียแลกติกที่ผลิต y-aminobutyric acid (GABA)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Production of fermented beverage from phom-nang seaweed (Gracilaria fisheri) using y-adminobutyric acid (GABA) producing lactic acid bacterium
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ดวงพร คันธโชติ
อนุสรา รัตนบุรี
Faculty of Science (Microbiology)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
คำสำคัญ: แบคทีเรียกรดแล็กติก;น้ำหมักชีวภาพ การผลิต;สาหร่ายผมนาง การหมัก
วันที่เผยแพร่: 2553
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7368
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
324939.pdf2.45 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons