Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7038
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | ไพรัตน์ โสภโณดร | - |
dc.contributor.author | อิศวรี ทุมรัตน์ | - |
dc.date.accessioned | 2011-02-23T06:38:44Z | - |
dc.date.available | 2011-02-23T06:38:44Z | - |
dc.date.issued | 2552 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/7038 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.subject | ปลาหมึกแช่แข็ง มาตรการความปลอดภัย | en_US |
dc.subject | อุตสาหกรรมอาหารแช่แข็ง การควบคุมคุณภาพ | en_US |
dc.title | ผลสัมฤทธิ์ของการบริหารจัดการความปลอดภัยในอุตสาหกรรมปลาหมึกแช่เยือกแข็ง | en_US |
dc.title.alternative | Performance of food safety management system in frozen squid industry | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology) | - |
dc.contributor.department | คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร | - |
Appears in Collections: | 857 Thesis |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
314243.pdf | 10.26 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License