กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6973
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | วุฒิพร พรหมขุนทอง | - |
dc.contributor.author | นิวดี สาหีม | - |
dc.date.accessioned | 2011-01-12T03:56:47Z | - |
dc.date.available | 2011-01-12T03:56:47Z | - |
dc.date.issued | 2552 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/6973 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552 | en_US |
dc.description.sponsorship | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.subject | ปลาไน อาหาร องค์ประกอบฟอสฟอรัส | en_US |
dc.subject | ฟอสฟอรัส | en_US |
dc.subject | แคลเซียมฟอสเฟต | en_US |
dc.title | ความต้องการฟอสฟอรัสและการใช้ประโยชน์จากอนินทรีย์ฟอสเฟตในปลาไน (Cyprinus carpio) | en_US |
dc.title.alternative | Dietary phosphorus requirement and phosphorus availability of inorganic phosphates in common carp (cyprinus carpio) | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Natural Resources (Aquatic Science) | - |
dc.contributor.department | คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์ | - |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 530 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
312393.pdf | 1.19 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License